Danh mục
icon

Mô phỏng theo trò chơi trong giáo dục là gì?

Mô phỏng theo trò chơi là một cách để làm cho việc học trở nên tương tác và thú vị hơn. Các nhà sản xuất trò chơi đã dành nhiều năm cố gắng làm cho nội dung của trò chơi trở nên thú vị hơn cho người dùng. Các phần thưởng, thành tích và các tính năng khác thường liên kết với các trò chơi có thể được sử dụng trong giáo dục để tăng động lực học tập.
Đọc thêm về mô phỏng trò chơi ở đây

icon

GABEVN có chấp nhận thanh toán mà không phải là tiền điện tử không?

Có, bạn có thể thanh toán cho các khóa học GABEVN bằng QR hoặc thẻ tín dụng. Tuy nhiên, thanh toán bằng QR giúp bạn giảm thêm 20%. Làm thế nào trả tiền với QR

icon

Chi phí học trên GABEVN giao động bao nhiêu

Lúc này, các khóa học cơ bản được đưa ra cho miễn phí. Tuy nhiên, các khóa học cao cấp & nâng cao yêu cầu phải trả phí. Để có được mức giá tốt nhất, bạn có thể trả tiền cho các khóa học. Giảng viên độc lập có thể định giá cho các khóa học của họ do vậy giá các khóa học có thể thay đổi.

icon

Làm thế nào để mua các khóa học trên GABEVN sử dụng Bitcoin (BTC)

Chúng tôi đã viết một hướng dẫn chi tiết về cách mua khóa học GABEVN sử dụng Bitcoin (BTC). Hướng dẫn sẽ chỉ ra cho bạn biết mua BTC ở đâu và làm thế nào để mua nó, cũng như nơi cất giữ và sử dụng BTC để mua các khóa học GABEVN như thế nào.

icon

Blockchain là gì?

Blockchain là một cơ sở dữ liệu an toàn hơn cho phép mọi người gửi và nhận tiền điện tử như Bitcoin. Phần thú vị nhất của blockchain là không một người hay cơ quan nào có quyền kiểm soát nó. Thay vào đó, các giao dịch được xác minh và xác nhận bởi cộng đồng trực tuyến! Và, mọi người đều có quyền truy cập vào cùng một dữ liệu. Điều đó có nghĩa là ngay khi một giao dịch được xử lý và xác nhận, nó sẽ xuất hiện trên blockchain để mọi người cùng xem. BitDegree đang tìm cách sử dụng blockchain để cấp học bổng, bảo mật nội dung video của các giảng viên và cung cấp chứng chỉ

icon

Tại sao dự án này cần công nghệ Blockchain

GABEVN đưa nền tảng giáo dục trực tuyến GABE đi trước đối thủ. Bằng cách cho phép chúng tôi giới thiệu học bổng dựa trên token blockchain và ghi lại thành tích của người học trên cơ sở dữ liệu Blockchain. Phần thưởng token kiếm được trên nền tảng có thể được dùng để trao đổi thành hàng hóa hoặc dịch vụ kỹ thuật số. Tài trợ và phân phối phần thưởng được thực hiện dễ dàng bằng cách sử dụng hợp đồng thông minh

icon

Nếu phía công ty đến giao hàng nhưng không liên lạc được với tôi, thì hàng của tôi sẽ như thế nào? Làm sao để nhận được hàng?

- Trước khi giao hàng, bộ phận giao hàng sẽ liên lạc với Quý khách. Nếu quá 3 lần liên lạc thất bại (hoặc liên lạc thành công nhưng khi giao hàng không có người nhận), đơn hàng của Quý khách sẽ được hủy tự động.

- Quý khách vui lòng liên hệ tổng đài của cửa hàng tại các website, chuyên viên tư vấn sẽ tiến hành kiểm tra trang thái đơn hàng và liên hệ với bưu cục gần nhất phát lại hàng cho quý khách.

icon

GABEVN là gì

GABEVN là nền tảng giáo dục trực tuyến dựa trên blockchain đầu tiên trên thế giới. Mục tiêu của chúng tôi là giúp cho việc học trở nên thú vị và bổ ích. Đó là lý do tại sao chúng tôi muốn cung cấp cho học viên của mình token dựa trên học bổng và trải nghiệm việc học như chơi trò chơi.

Gửi thắc mắc của bạn tại đây

icon