Danh mục

Phương thức thanh toán

02/09/2021

CÁCH THỨC THANH TOÁN

Hiện tại công ty đang thực hiện 4 phương thức thanh toán để khách hàng lựa chọn bao gồm:

 1. COD: Giao hàng và thu tiền tận nơi

Với phương thức thanh toán trực tiếp, thu tiền tại nhà (ship COD), Bạn cần đăng kí và thanh toán học phí tại nhà sau khi cung cấp thông tin và địa chỉ cho GABE.VN. Cụ thể như sau:

  • Phạm vi áp dụng: tất cả các đơn hàng có giá trị thanh toán từ 500.000 VNĐ trở lên.
  • Cách thức đăng kí: Khi có nhu cầu COD, Bạn gọi điện đến Số điện thoại 02082233999 để gặp tư vấn viên
   • Bước 1: Xác nhận các khóa học, truyện tranh muốn mua
   • Bước 2: Cung cấp địa chỉ và thông tin giao hàng cho GABE.VN
   • Bước 3: GABE.VN in và chuyển phát nhanh hóa đơn đến địa chỉ Bạn đã đăng ký
   • Bước 4: Thanh toán phí với nhân viên giao nhận
  • Thời gian giao hàng:
   • Khu vực nội thành Hà Nội: trong vòng 1 ngày làm việc
   • Khu vực ngoại thành Hà Nội: trong 3-4 ngày làm việc
   • Khu vực khác: trong 5-7 ngày làm việc
  • Phí giao hàng: miễn phí đối với tất cả đơn COD
 1. Thanh toán trực tuyến bằng cổng thanh toán điện tử VNPAY.
  • Sau khi lựa chọn khóa học phù hợp, khách hàng chọn phương thức thanh toán qua VNPAY
  • Sau khi khách hàng chọn thanh toán, trang web sẽ chuyển sang phần thanh toán của VNPAY, tùy chọn thanh toán bằng mã QR hoặc bằng thẻ do VNPAY chấp nhận để thực hiện thanh toán.
  • GABE.VN sẽ gửi mã code khóa học (thông qua email/ SĐT mà bạn đã đăng ký) sau khi nhận được thông tin của đối tác VNAPY xác nhận nộp tiền (thời gian thường diễn ra trong 2-3 giờ đồng hồ). Gabe khuyến khích người dùng chụp ảnh giao dịch thành công, phục vụ quá trình giải quyết vướng mắc trong trường hợp hệ thống nạp tiền xảy ra sự cố (nếu có).
 2. Chuyển khoản ngân hàng

Các bước tiến hành như sau:
Khách hàng chuyển tiền/chuyển khoản theo cú pháp: Họ và tên – Số điện thoại đăng ký – Mã khóa học/Mã truyện tranh (Gabe cung cấp).
Thông tin tài khoản của Công ty Cổ phần Giáo dục Trực tuyến GABE sẽ được công khai cho học viên khi tiến hành thanh toán.
Hoàn tất thông tin tại trang xác nhận chuyển tiền.
GABE.VN sẽ chỉ gửi xác nhận/ gửi mã code khóa học (thông qua email/ SĐT mà khách hàng đã đăng ký) sau khi tiền nạp được chuyển đến tài khoản của GABE và sẽ không chịu trách nhiệm khi có sai sót trong quá trình chuyển khoản hoặc sai thông tin chuyển khoản. Nếu xảy ra sai sót, khách hàng vui lòng làm việc với ngân hàng để được xử lí.

 1. Thanh toán trực tiếp tại văn phòng công ty.

Khi đến văn phòng giao dịch/trụ sở CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC VIỆT NAM GABE; khi có nhu cầu thanh toán khóa học trực tuyến, bạn sẽ được tư vấn viên của GABE hướng dẫn chọn khóa học, truyện tranh và các bước trong quá trình thanh toán.
Lưu ý: Với sản phẩm khóa học, sau khi tiến hành thanh toán, bạn sẽ nhận được mã code kích hoạt khóa học và Biên lai thu tiền của GABE.VN.

CÁC QUY ĐỊNH TRONG HOẠT ĐỘNG THANH TOÁN

 1. Chuyển đổi khóa học

Sau khi nhận mã code khóa học, khách hàng kiểm tra và đăng nhập website công ty. Sau khi sử dụng khóa học nếu trong 03 ngày đầu tiên (tính từ thời điểm nhận mã code); khách hàng không hài lòng về khóa học đăng ký có thể chuyển đổi sang khóa học khác tương đương:

  • Nếu khóa học chuyển đổi có giá trị lớn hơn khóa học đã đăng ký khách hàng cần trả thêm phí chênh lệch.
  • Nếu khóa học chuyển đổi có giá trị nhỏ hơn khóa học đã đăng ký khách hàng không được hoàn lại phí chênh lệch.

GABE.VN từ chối việc hủy bỏ khóa học và hoàn tiền trong trường hợp khách hàng đã xác nhận mua khóa học.

 1. Vận chuyển, giao nhận mã code khóa học

Sau khi thanh toán, khách hàng sẽ nhận được mã code tương ứng với khóa học đã đăng ký: Mã code được gửi dưới dạng: Thẻ card cứng, qua tin nhắn, qua email.

  • Trường hợp thanh toán qua các hình thức không dùng tiền mặt: Mã code sẽ được gửi dưới dạng tin nhắn hoặc email.
  • Trường hợp thanh toán qua các hình thức trực tiếp có dùng tiền mặt: Mã code sẽ được in và cấp qua thẻ card cứng cho khách hàng hoặc qua tin nhắn, email theo yêu cầu của khách hàng.
 1. Vận chuyển, giao nhận truyện tranh: Khách hàng chỉ có quyền yêu cầu đổi trả truyện tranh trong trường hợp bản in bị lỗi.

CÁC QUY ĐỊNH VỀ TÀI KHOẢN

Mỗi tài khoản chỉ được truy cập vào GABE.VN trên 1 thiết bị (máy tính hoặc điện thoại) tại một thời điểm.
Mỗi tài khoản học tập có thông tin cá nhân và khóa học mà Bạn đã đăng ký được hệ thống thiết lập đánh giá năng lực và ghi nhận kết quả học tập. Do đó, để đảm bảo sự tiến bộ và chất lượng học tập của Bạn, trong quá trình sử dụng dịch vụ tại GABE.VN, Bạn cần có trách nhiệm với tài khoản học tập của mình trong mọi trường hợp:

 • - Không tạo điều kiện và/hoặc cho phép bất kỳ người thứ ba ngoài Bạn sử dụng hoặc/và cùng sử dụng tài khoản học tập cho bất kỳ mục đích nào.
 • - Không cung cấp, rao bán, chuyển nhượng, tiết lộ thông tin tài khoản, mật khẩu cho bất kỳ cá nhân hay tổ chức nào khác khi không có sự đồng ý bằng văn bản từ GABE.VN.

Trong trường hợp phát hiện Tài khoản học tập có dấu hiệu được sử dụng bởi nhiều cá nhân, GABE có quyền xử lý theo quy định của mình.
Để tránh tình trạng lừa đảo, lợi dụng lòng tin, Bạn không nhận thông tin tư vấn từ các cá nhân, tổ chức nào khác không phải đại diện chính thức từ GABE.VN, không rao bán tài khoản học tập đang sở hữu, không mua lại tài khoản của cá nhân khác trên các diễn đàn, mạng xã hội, hay bất kỳ hình thức trao đổi khác.

VẤN ĐỀ BẢN QUYỀN

Tất cả sản phẩm trên website GABE.VN được CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC VIỆT NAM GABE đăng ký quyền tác giả.
GABE.VN tôn trọng và bảo vệ quyền về sở hữu trí tuệ.
GABE.VN yêu cầu người sử dụng dịch vụ có thái độ tích cực trong việc tôn trọng, bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ. Mọi vi phạm bản quyền liên quan đến GABE.VN sẽ bị xử lý theo quy định của pháp luật Việt Nam hiện hành.

 

Share: